Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

  • Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan
Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

Thông tin chi tiết

Dịch vụ hải quan xuất khẩu, nhập khẩu các loại hàng hóa

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan. Chúng tôi cam kết thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi như sau:

  • Dịch vụ  khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như trang thiết bị máy móc, máy công trình, ôtô…
  • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất  (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công,  từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).
  • Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.
  • Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.
  • Là đại lý Hải quan tại Việt nam, MITECH-JSC được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
  • Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

MI-TECH ., JSC

Minh Anh Technology Consulting and Trading Joint Stock Company

Office: 100 Nguyen Hoang Street, My Dinh 2 Ward, Nam Tu Liem District, Ha Noi City, Vietnam
Tel : +84.43.205.6969 / fax: +84.43.204.6969.

Sản Phẩm Liên Quan