Máy sấy nông sản bằng hơi nhiệt STJ – I

  • Máy sấy nông sản bằng hơi nhiệt STJ – I
Máy sấy nông sản bằng hơi nhiệt STJ – I
  • Mã sản phẩm Máy sấy nông sản STJ-I

Thông tin chi tiết

 

1.ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LÒ SẤY NÔNG SẢN BẰNG HƠI NHIỆT

Máy sấy STJ-I là hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nhiệt được điều khiển tự động hoặc bán tự động. Nguồn hơi được lấy từ lò hơi công nghiệp.

Sản phẩm sử dụng vật liệu thép không gỉ (INOX304) đảm bảo kết cấu chắc chắn, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông số kỹ thuật:

thông số STJ I

 

2.ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LÒ SẤY NÔNG SẢN BẰNG HƠI NHIỆT

Ưu điểm của hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nhiệt  là khoang sấy hoàn toàn kín và cách ly với lò sinh nhiệt, sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với chất đốt do đó không bị nhiễm bẩn. Đặc biệt hệ thống sấy này còn cho phép thu hồi lượng nhiệt thừa hoặc có khả năng điều chỉnh nhiệt phù hợp từng sản phẩm theo thời gian sấy thông qua bộ phận trao đổi nhiệt buồng sấy, do đó công nghệ sấy này đạt được 2 mục tiêu đó là vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giảm chi phí.

 

Máy sấy khô kiểu thùng sử dụng hơi nóng

MÁY SẤY DÙNG

Sấy nông sản bằng máy sấy  thùng dựa trên nguyên lý hoàn toàn mới so với phương pháp sấy bằng bếp than hoặc gas. Lợi ích dễ thao tác, thời gian hoạt động nhanh hơn và nhàn hơn so với sấy bằng bếp than hoặc gas, có thể sử dụng nhiều chất đốt khác nhau như than đá, vỏ điều, cao su, hay củi… không phải mất nhiều thời gian thay từng viên than, chất lượng sản phẩm sạch hơn không bị dính khói bụi và các khí độc SO2 và CO2.

Phương pháp sấy của hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nhiệt này đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, vẫn giữ được màu sắc, thành phần và hương vị của sản phầm. Chi phí thấp, năng suất cao, không ám mùi khói than củi là vấn đề được các doanh nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm khô đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó còn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hình ảnh một vài sản phẩm được sấy bằng máy sấy hơi nhiệt STJ-I:

830781203_475 831708288_417 830958531_667

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan